Khai giảng lớp Đào tạo chuyên sâu ngành Địa chất năm 2020


Thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ Viện NCKH&TK khóa 2020-2025 về công tác phát triển nguồn nhân lực, được sự đồng ý của Lãnh đạo Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro, Viện NCKH&TK tổ chức khóa học chuyên sâu chuyên ngành địa chất. Khóa học nhằm mục đích nâng cao chất lượng nhân sự cho Khối Địa chất của Viện NCKH&TK nói riêng và Vietsovpetro nói chung, đặc biệt là các cán bộ trẻ. Khóa học nhằm tạo môi trường để các cán bộ đi trước truyền bá những kinh nghiệm và kiến thức của mình cho lớp cán bộ trẻ kế cận. Chiều ngày 14/09/2020, tại Phòng 203, A11, Viện NCKH&TK đã tổ chức Lễ khai giảng khóa học. Khóa học gồm 9 môn học trong 265 tiết học với số lượng 257 lượt học viên tham gia.

Tham dự lễ khai giảng, có các vị khách mời là những chuyên gia đầu ngành của ngành địa chất Vietsovpetro, cũng là những cán bộ đã và đang công tác tại Viện NCKH&TK, những người rất tâm huyết với nghề, mong muốn được truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm lại cho lớp trẻ. Đó là ông Nguyễn Văn Đức - Nguyên Viện trưởng Viện NCKH&TK, Hội trưởng Hội Địa chất Vũng Tàu; ông Lê Việt Hải - Nguyên Phó Tổng giám đốc Vietsovpetro.

Tham dự lễ có đ/c Trần Lê Phương - Viện trưởng Viện NCKH&TK; đ/c Nguyễn Lâm Anh - Trưởng phòng Địa chất BMĐH cùng các đồng chí trong ban Lãnh đạo Viện, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của Viện NCKH&TK, các đồng chí chuyên viên - giảng viên của lớp học và các cán bộ trẻ của Viện NCKH&TK là học viên của khóa học.

Phát biểu tại buổi khai giảng lớp học, đồng chí Trần Lê Phương đã thay mặt Viện NCKH&TK cảm ơn Lãnh đạo Liên doanh Việt-Nga Vietsovptro và chi hội Địa chất Dầu khí Vũng Tàu đã quan tâm, tạo điều kiện để Viện NCKH&TK tổ chức khóa đào tạo, cảm ơn các đồng chí nguyên là lãnh đạo Vietsovpetro, lãnh đạo Viện NCKH&TK đã dành thời gian để truyền đạt lại những kiến thức, kinh nghiệm cho cán bộ trẻ kế cận. Đồng thời nhắc nhở các cán bộ trẻ lưu tâm, cố gắng nắm bắt tốt những kiến thức để đủ khả năng hoàn thành những nhiệm vụ sản xuất của Vietsovpetro giao cho Viện NCKH&TK.

Ông Lê Việt Hải - Nguyên Phó Tổng giám đốc Vietsovpetro đã phát biểu động viên và chia sẻ kinh nghiệm với các học viên.

Một số hình ảnh của lễ khai giảng:


Đồng chí Trần Lê Phương Viện Trưởng Viện NCKH&TK phát biểu tại lễ khai giảng khóa học


Ông Lê Việt Hải - Nguyên Phó tổng Địa chất Vietsovpetro động viên và chia sẽ những kinh nghiệm với các học viên

Giảng Viên và học viên lớp Đào tạo chuyên sâu ngành Địa chất

 

Tin và ảnh: Lê Văn Thiện

line

Thông tin khác