Viện NCKH&TK tổ chức gặp mặt nữ cán bộ nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10


Được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo và Công đoàn Viện NCKH&TK, sáng ngày 20/10/2020, Đoàn cơ sở Viện NCKH&TK đã tổ chức buổi Gặp mặt nữ cán bộ nhân viên Viện nhân dịp chào mừng 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020)

Đến dự buổi gặp mặt có đ/c Trần Lê Phương – Bí thư Đảng ủy,Viện trưởng Viện NCKH&TK; đ/c Đỗ Văn Thoan- trưởng phòng TCNS Viện NCKH&TK; đ/c Bùi Mai Thanh Tú– Chủ tịch Công Đoàn Viện NCKH&TK; đ/c Trần Thúy Lan -Trưởng Ban Nữ Công Viện NCKH&TK; đ/c Lưu Hoàng Minh – Bí thư Đoàn Thanh niên Viện NCKH&TK cùng toàn thể nữ cán bộ công nhân viên Viện NCKH&TK.

Phát biểu chúc mừng tập thể cán bộ nữ, đ/c Trần Lê Phương – Bí thư Đảng ủy,Viện trưởng Viện NCKH&TK đã đánh giá cao và trân trọng cảm ơn những thành tích xuất sắc và đóng góp của chị em CBNV Viện NCKH&TK trong mọi mặt hoạt động của Viện NCKH&TK bên cạnh việc hoàn thành tốt thiên chức của người phụ nữ trong gia đình. Đồng chí cũng dành thời gian tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của các chị em trong công tác và chỉ đạo BCH Công đoàn, Ban Nữ công tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động phong trào và quan tâm chăm lo các vấn đề chế độ chính sách cho cán bộ nhân viên nữ.

Trong phần khai mạc buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Mai Thanh Tú – Chủ tịch Công Đoàn Viện đã điểm lại và đánh giá cao một số thành tích nổi bật của phụ nữ Viện NCKH&TK trong năm qua. Hiện nay ở Viện NCKH&TK, tổng số lao động nữ có trình độ đại học và trên đại học ngày càng tăng, đáp ứng được ngày càng nhiều những vị trí, công việc của khối kỹ thuật mà trước kia chủ yếu do các cán bộ nam đảm nhiệm, đồng thời các chị em luôn là lực lượng gương mẫu, đi đầu trong các phong trào thi đua lao động. Nhiều chị em đã khẳng định năng lực trong vai trò lãnh đạo các phòng, ban của Viện NCKH&TK. Đội ngũ cán bộ nữ xuất sắc, năng động, tự chủ, sáng tạo thực sự là niềm tự hào to lớn của NCKH&TK.


Ông Trần Lê Phương – Bí thư Đảng ủy,Viện trưởng Viện NCKH&TK phát biểu tại buổi gặp mặt

Với những món quà nhỏ như một bông hoa tươi thắm gửi các chị em, đ/c Lưu Hoàng Minh – Bí thư Đoàn Thanh niên Viện NCKH& gửi đến toàn thể chị em lời thăm hỏi và chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn mạnh khỏe, trẻ đẹp, hạnh phúc và thành công trong công việc. Đồng chí khẳng định Đoàn Thanh niên luôn phát huy tình thân sẵn sàng, xung kích trong mọi hoạt động, sẵn sàng đồng hành, hộ trỡ các chị em CBNV của Viện trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí gần gũi ấm áp, đã tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, qua đó khẳng định vai trò của phụ nữ và những đóng góp quan trọng của phái nữ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước. Buổi gặp mặt cũng là dịp để ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ CBCNV Viện NCKH&TK. Qua đó động viên, khích lệ nữ CBCNV tiếp tục phấn đấu vươn lên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.


Toàn cảnh buổi gặp mặt

Lãnh đạo Viện NCKH&TK chụp ảnh cùng tập thể CBNV nữ

Các chị em nhận quà chúc mừng 20-10 từ ban tổ chức

Một số hình ảnh của buổi liên hoan gặp mặt


Tin và ảnh: Đoàn TN Viện NCKH&TK

line

Thông tin khác