Đà tăng dầu thô hoàn toàn chấm dứt – Dự đoán mức 40 USD

Giá dầu giảm mạnh hôm thứ Tư khi EIA tiếp tục khiến các nhà giao dịch bị sốc, nâng cao nâng cao khả năng thị trường dầu mỏ không phải là gần "cân bằng" như từng nghĩ. EIA cho thấy một số dấu hiệu đáng lo ngại đối với thị trường dầu mỏ. Đầu tiên, các kho dự trữ dầu thô đã tăng 1,7 triệu thùng trong tuần kết thúc vào ngày 22/07, lần tăng đầu tiên trong hơn hai tháng. Các kho dự trữ dầu đã tăng lên mức 521,1 triệu thùng. Và trong một dấu hiệu đáng lo ngại nữa cho thị trường sản phẩm, dự trữ xăng cũng tăng trong tuần, tăng thêm 0,5 triệu thùng, lần tăng thứ năm trong sáu tuần qua.

Thư chúc mừng:Nhân kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro và 30 năm Ngày khai thác tấn dầu đầu tiên

Thư chúc mừng:Nhân kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro và 30 năm Ngày khai thác tấn dầu đầu tiên

Giàn khoan RC9 của Vietsovpetro đón dòng dầu thô đầu tiên

Ngày 6/6/2016, tại mỏ Rồng (Mỏ Rồng nằm trong bể Cửu Long thuộc thềm lục địa Việt Nam, cách Thành phố Vũng Tàu khoảng 145 km về phía Đông Nam) giàn RC9 đã chính thức đón dòng dầu đầu tiên tại giếng khoan 904.

Kết quả Hội diễn văn nghệ quần chúng Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro lần thứ XXIV

Tối ngày 05/6/2016 tại hội trường Vietsovpetro đã diễn ra lễ bế mạc và trao giải Hội diễn văn nghệ quần chúng Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro lần thứ XXIV. Đến dự có đồng chí Nghiêm Thùy Lan - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam; đồng chí Vũ Việt Kiều - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Đồng chí Nguyễn Quốc Đạt - Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro, Trưởng Ban tổ chức và các đồng chí lãnh đạo các tổ chức chính trị, lãnh đạo các phòng ban BMĐH và các đơn vị cùng đông đảo CBCNV Vietsovpetro.

Tổng Giám đốc Vietsovpetro tham dự đoàn công tác của PVN tháp tùng Thủ tướng thăm và làm việc với LB Nga

1. Ngày 17/5, trong khuôn khổ chuyến đi thăm chính thức Liên bang Nga, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn cấp cao của Việt Nam đã tới thăm và làm việc với hai công ty dầu khí lớn nhất nước Nga là Gazprom và Zarubezhneft, Tổng Giám đốc Vietsovpetro Từ Thành Nghĩa và đoàn công tác cấp cao của Petrovietnam đã tháp tùng Thủ tướng tham dự sự kiện này.

Công đoàn Vietsovpetro tổ chức Lễ Kỷ niệm 130 năm Ngày Quốc tế Lao động, khen thưởng người lao động tiêu biểu, triển khai “Tháng Công nhân” năm 2016

Công đoàn Vietsovpetro tổ chức Lễ Kỷ niệm 130 năm Ngày Quốc tế Lao động, khen thưởng người lao động tiêu biểu, triển khai “Tháng Công nhân” năm 2016 Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 68 năm Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc, sáng ngày 11.05.2016, Công đoàn Vietsovpetro đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 130 năm ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2016), khen thưởng người lao động tiêu biểu, triển khai “Tháng Công nhân” năm 2016.

Mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ trên toàn thế giới, được sự đồng ý, quan tâm của Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, sáng ngày 8/3/2016, Ban Nữ công Vietsovpetro đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ thế giới nói chung, phụ nữ Việt Nam nói riêng và Tổng kết hoạt động nữ công năm 2015.

Đồng chí Nguyễn Vũ Trường Sơn được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

Sáng ngày 4 tháng 3 năm 2016, tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) đã diễn ra Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Thành viên HĐTV - Tổng Giám đốc Tập đoàn cho đồng chí Nguyễn Vũ Trường Sơn.

“Vịnh Hạ Long trên thềm lục địa phía Nam”

Tựa đề bài viết chính là câu nói mà Chủ tịch nước Trương Tấn Sang nhắc đi nhắc lại trong ngày mùng 2 tết Bính Thân (9-2-2016) khi “xông đất” Cụm giàn Công nghệ Trung tâm (CNTT) số 2 - được ví là trái tim của mỏ Bạch Hổ thuộc Liên doanh Việt - Nga (Vietsovpetro). Chủ tịch nước cũng tin tưởng về sự trường tồn của ngành Dầu khí, của các hoạt động khai thác dầu khí trên biển, trong đó có vai trò xuyên suốt trước đây và hiện nay của Vietsovpetro cũng như ngành Dầu khí đã, đang và sẽ phải tiếp tục thực hiện mong ước và tầm nhìn của Bác Hồ từ 1959 về xây dựng ngành công nghiệp dầu khí Việt Nam, trong đó Dầu khí biển vừa có vai trò kinh tế, vừa có vai trò tham gia bảo vệ, khẳng định chủ quyền của đất nước trên biển.

Vietsovpetro vinh dự được chọn báo cáo với Chủ tịch nước nhân dịp Chủ tịch nước đến thăm và chúc Tết Tập thể CBCNV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam

Chiều 4.2.2016, trong không khí đất nước rộn ràng chuẩn bị chào đón Xuân Bính Thân, trước thềm năm mới, tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) đã vinh dự được đón đồng chí Trương Tấn Sang, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước đến thăm và chúc Tết.