Hội đồng Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro kỳ họp lần thứ 48 bắt đầu làm việc


Để chuẩn bị nội dung cho phiên họp thường kỳ Hội đồng Liên doanh lần thứ 48, chiều ngày 20/11, tại tòa nhà làm việc của BMĐH, số 105 - Lê Lợi, TP. Vũng Tàu, Đoàn chuyên viên hai Phía tham gia đã chính thức làm việc.

Đoàn chuyên viên Phía Việt Nam

Đoàn chuyên viên Phía Nga

Đoàn chuyên viên Phía Việt Nam do ông Nguyễn Quốc Thập - Phó Tổng Giám đốc Petrovietnam làm trưởng đoàn;
Phía Nga do ông Dashevskii A.V. - Phó Tổng Giám đốc AO Zarubezhneft làm trưởng đoàn.

Quang cảnh buổi họp mặt của chuyên viên 2 Phía

Đến tham dự buổi khai mạc phiên làm việc, ngoài các thành viên của Đoàn chuyên viên hai Phía gồm cán bộ các ban chuyên môn của Petrovietnam và Zarubezhneft, còn có Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các phòng/ban Bộ máy điều hành, các đơn vị thành viên và đại diện các tổ chức chính trị-xã hội của Vietsovpetro.

Đ/c Từ Thành Nghĩa - Tổng giám đốc Vietsovpetro báo cáo tóm tắt tình hình sản xuất kinh doanh của Vietsovpetro trong những tháng vừa qua

Thay mặt lãnh đạo Vietsovpetr đồng chí Từ Thành Nghĩa – Tổng Giám đốc đã phát biểu chào mừng  đoàn chuyên viên 2 Phía và báo cáo tóm tắt về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Vietsovpetro. Dự kiến đến hết năm 2017, Vietsovpetro sẽ hoàn thành tất cả các chỉ tiêu đã được Hội đồng phê duyệt tại kỳ họp 47 (trừ kế hoạch sản lượng ước đạt 96,5% kế hoạch).

Kỳ họp Hội đồng LD Việt – Nga Vietsovpetro lần thứ 48 sẽ xem xét và quyết định nhiều nội dung quan trọng, bên cạnh việc phê duyệt chỉ tiêu kế hoạch năm 2018 còn đề ra các quyết sách, thông qua kế hoạch phát triển dài hạn của Vietsovpetro.
Phiên họp chuyên viên sẽ tiến hành trong 10 ngày để hoàn thành toàn bộ các nội dung cho phiên họp chính thức của Hội đồng dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 30/11/2017.

Sau lễ khai mạc, các tổ công tác của chuyên viên hai Phía bắt đầu làm việc.
Tin & Ảnh: A.P – Đ.H


 

 


  

 

 


line

Thông tin khác