Đoàn cơ sở Viện NCKH&TK tổ chức hội trại “Truy tìm kho báu”


Sáng ngày 11/07/2020, Đoàn cơ sở Viện NCKH&TK đã tổ chức chương trình hội trại, dã ngoại kết hợp với teambuilding mang tên “Truy tìm kho báu" tại khu rừng dương Paradise, TP. Vũng Tàu.

Sự kiện có sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên, CBCNV Viện NCKH&TK cùng các đoàn viên thanh niên của các đơn vị khách mời như Bộ máy Điều hành, Xí nghiệp khai thác các công trình Khí. Toàn bộ các thành viên tham gia được chia thành 4 đội. Mỗi đội trải qua từng trạm thử thách và khi hoàn thành sẽ nhận được một mảnh ghép bản đồ cùng manh mối về kho báu.

Đây không chỉ là một hoạt động thể thao rèn luyện thể chất mà còn gửi gắm trong đó một thông điệp: nếu đi nhanh thì đi 1 mình, còn nếu đi xa thì hãy đi cùng nhau. Ban tổ chức mong muốn qua trò chơi này khơi gợi tinh thần đoàn kết, phát triển những kĩ năng hoạt động nhóm, kĩ năng suy luận, phân tích của các đoàn viên thanh niên trẻ cũng như CBCNV của Viện NCKH&TK nói riêng và của Vietsovpetro nói chung.

Hoạt động đã diễn ra với thành công ngoài mong đợi khi thu hút được nhiều cá nhân tham gia, tạo tinh thần và cảm nhận tích cực về công việc cũng như cuộc sống. Đoàn cơ sở Viện NCKH&TK mong muốn đây sẽ là hoạt động thường niên dành cho đoàn viên thanh niên, CBCNV của Viện NCKH&TK nói riêng và của Vietsovpetro nói chung.

Một số hình ảnh từ hoạt động hội trại, dã ngoại kết hợp với teambuilding:
Tin và ảnh: Đoàn TN Viện NCKH&TK

line

Thông tin khác