Công đoàn viện NCKH&TK tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2022


Thực hiện theo công văn số 04/KH-CĐVSP “Kế hoạch sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2022, thực hiện nghị quyết Đại hội Công đoàn cơ sở thành viên trực thuộc Công đoàn Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro", vào lúc 14h ngày 30/07/2020, CĐCS Viện NCKH&TK đã tổ chức “Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2017-2022" tại Phòng họp lớn tầng 16 tòa nhà Bộ máy điều hành Vietsovpetro.

Hội nghị đã triệu tập hơn 60 đại biểu gồm có đại diện Đảng ủy, chính quyền Viện, các tổ chức: Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên, Ban Nữ công cùng toàn thể cán bộ công đoàn: cấp Vietsovpetro, BCH công đoàn cơ sở, chủ tịch, phó chủ tịch, tổ trưởng các CĐBP và các công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong thời gian nửa nhiệm kỳ đã qua. Đặc biệt Hội nghị vinh dự được đón tiếp và lắng nghe các ý kiến chỉ đạo của đ/c Nguyễn Quốc Đạt - Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro.

Hội nghị là dịp để đánh giá lại những tồn tại, ghi nhận những thành tích đã đạt được và thiết lập các mục tiêu, kế hoạch cho nửa nhiệm kỳ tới. Sau khi nghe bản báo cáo hoạt động công đoàn và phương hướng hoạt động giai đoạn 2020-2022, BCH CĐCS đã nhận được các ý kiến chỉ đạo sát sao và thiết thực từ đ/c Viện trưởng Trần Lê Phương cùng với các ý kiến đóng góp từ CĐV.

Cũng nhân dịp này, để kịp thời khen ngợi và biểu dương các CĐV đã có những thành tích xuất sắc về các mặt: sáng kiến sáng chế, văn hóa, thể thao... CĐCS đã tiến hành lập danh sách từ các CĐBP, quyết định khen thưởng cho 25 CĐV.

Một số hình ảnh của Hội nghị sơ kết:


Toàn cảnh Hội nghị tại phòng họp lớnĐ/c Nguyễn Quốc Đạt phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị​


Những phát biểu sát sao và thiết thực từ đ/c Trần Lê Phương25 CĐV có thành tích xuất sắc nhận khen thưởng


BCH Công đoàn cơ sở chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Tin và ảnh: BCH CĐCS Viện NCKH&TK

line

Thông tin khác