Hội đồng Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro kỳ họp lần thứ 44 bắt đầu làm việc


Để chuẩn bị nội dung cho phiên họp thường kỳ Hội đồng Liên doanh lần thứ 44, sáng ngày 4/12, tại tòa nhà làm việc của BMĐH, số 105-Lê Lợi, TP. Vũng Tàu, Đoàn chuyên viên hai Phía tham gia đã chính thức làm việc. Đoàn chuyên viên Phía Việt Nam do Phó Tổng Giám đốc Petrovietnam Nguyễn Vũ Trường Sơn làm trưởng đoàn; Phía Nga do ông Dashevskii A.V. - Phó Tổng Giám đốc OAO Zarubezhneft làm trưởng đoàn.

Quang cảnh Lễ khai mạc Hội đồng LD Vietsovpetro lần thứ 44

 

Đến tham dự buổi khai mạc phiên làm việc, ngoài các thành viên của Đoàn chuyên viên hai Phía gồm cán bộ các ban chuyên môn của Petrovietnam và Zarubezhneft, còn có Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo các phòng/ban Bộ máy điều hành, các đơn vị thành viên và đại diện các tổ chức chính trị-xã hội của Vietsovpetro.

 

Đ/c Từ Thành Nghĩa - Tổng giám đốc Vietsovpetro báo cáo tóm tắt tình hình sản xuất kinh doanh của Vietsovpetro trong 11 tháng qua

 

Thay mặt lãnh đạo Vietsovpetro Đ/c Từ Thành Nghĩa – Tổng giám đốc đã phát biểu chào mừng và báo cáo tóm tắt về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Vietsovpetro trong 11 tháng vừa qua. Theo đó, dự kiến đến hết năm 2014, Vietsovpetro sẽ hoàn thành tất cả các chỉ tiêu, kế hoạch chủ yếu đã được Hội đồng phê tại kỳ họp. Cụ thể, năm 2014 sẽ khai thác trên 5,35 triệu tấn dầu, vượt mức kế hoạch tối thiểu 250 ngàn tấn, gia tăng trữ lượng dầu thu hồi vượt kế hoạch 1 triệu tấn. Tại Lô 09-1 và 09-3, trong số 9 giếng khoan tìm kiếm thăm dò đã có 7 giếng phát hiện dầu khí, qua đó đã xác định được 5 khu vực để lắp đặt giàn BK. Vietsovpetro đã hoàn kế hoạch thành doanh thu bán dầu ngày 10/11 và nộp lợi nhuận hai Phía vào ngày 14/11/2014.
Kỳ họp Hội đồng LD Việt – Nga Vietsovpetro lần thứ 44 sẽ xem xét và quyết định nhiều nội dung quan trọng, không những chỉ phê duyệt chỉ tiêu kế hoạch năm 2015 mà còn đề ra các quyết sách, tạo tiền đề cho Vietsovpetro phát triển vững chắc trong những năm tiếp theo.
Phiên họp chuyên viên sẽ tiến hành trong 11 ngày để hoàn thành toàn bộ các nội dung cho phiên họp chính thức của Hội đồng sẽ diễn ra vào ngày 15/12/2014.
Sau lễ khai mạc, các tổ công tác của chuyên viên hai Phía bắt đầu làm việc.


Đ/c Nguyễn Vũ Trường Sơn – Phó TGĐ PVN tặng hoa cho đ/c Malsev V.V.

Nhân dịp này, Phía Nga đã giới thiệu Ông chí Malsev V.V., Phó Tổng giám đốc thứ nhất Vietsovpetro, người sẽ được Hội đồng bổ nhiệm trong phiên họp chính thức sắp tới.
Tin & Ảnh: A.P – Đ.H

line

Thông tin khác